Thăm và tặng quà Công an xã Đăk Ruồng

Sáng ngày 19/08/2021, đồng chí Đinh Văn Quang, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Kon Rẫy – Tổ trưởng Tổ cấp ủy đã đến tặng hoa, chức mừng tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an xã Đăk Ruồng nhân dịp 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2021).

Trao tặng quà

Tại buổi gặp mặt, còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã.

Đồng chí Đinh Văn Quang, Ủy viên Ban thường vụ đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an xã nhân ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân. Đồng chí, ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sỹ công an xã  đạt được trong thời gian qua, đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an toàn cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026; tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid- 19… trên địa bàn xã.

Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, lưc lượng Công an xã sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, chủ đông hơn nữa trong công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả: Nguyễn Quyền - Công an huyện