Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ xã Đăk Tơ Lung, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 24/8, Hội chữ thập đỏ xã Đăk Tơ Lung đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ xã Đăk Tơ Lung, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Chữ Thập đỏ xã Đăk Tơ Lung đã thực hiện tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ III đề ra, góp phần thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội trên địa bàn xã. Hội đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, từ thiện, cứu trợ, hiến máu tình nguyện, phòng ngừa thiên tai, thảm họa. Đồng thời Hội đã tích cực chỉ đạo phổ biến nhân rộng kỷ năng sơ cấp cứu, phòng ngừa bệnh cho Nhân dân; công tác xây dựng hội luôn được chú trọng và đẩy mạnh, hiện nay, có 210 hội viên sinh hoạt ở 8 chi hội.

Nhiệm kỳ 2021-2026, Hội chữ thập đỏ xã Đăk Tờ Lung phấn đấu 100 % Chi hội tổ chức lập hồ sơ đối tượng khó khăn, trong đó ít nhất trợ giúp 1-2 đối tượng/năm; 100 % thu nộp hội phí đúng theo quy định; 100% chi hội vận động hội viên tham gia hiến máu nhân đạo và phấn đấu phát triển mới 20 hội viên/ năm….vv.

Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 13 thành viên Hội chữ thập đỏ xã Đăk Tơ Lung nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026/.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)