Cụm thi đua số I tổ chức hội nghị ký kết thi đua năm 2022

Sáng ngày 6/01/2022, tại huyện Kon Rẫy, Cụm thi đua số 1 do Hội LHPN huyện Kon Rẫy làm cụm trưởng, cùng các đơn vị thành viên: Hội LHPN huyện huyện Sa Thầy, huyện Ia H’Drai, huyện Kon Plông và thành phố Kon Tum đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Y Phương - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kon Tum.

Quảng cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đơn vị đã thảo luận, thống nhất tập trung đẩy mạnh và thực hiện tốt nội dung giao ước thi đua năm 2022 đó là: Tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thơì đại mới” gắn với triển khai Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” và Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩa cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững”. Tiếp tục hỗ trợ phụ nữ phát triển, hội nhập và vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; Tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước, vận động xã hội thực hiện bình đảng giới. Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, mỗi đơn vị trong cụm thi đua phát triển hội viên tham gia tổ chức hội đạt kế hoạch đề ra.

Tại hội nghi các thành viên cụm thi đua số I đã tổ chức ký kết giao ước thi đua, nhằm thực hiện tốt nội nội dung kế hoạch đề ra, góp phần phát triển kinh tế xã hội và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)