Công an xã Đăk Tờ Re mở đợt cao điểm đảm bảo an ninh trật tự nông thôn

Ngày 16.12.2021, Công an xã Đăk Tơ Re tổ chức ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Qua đó, Công an xã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, huy động tối đa lực lượng, phương tiện tăng cường đấu tranh phòng, chống tội phạm nhất là tội phạm có tổ chức, “tín dụng đen”, cố ý gây thương tích, cờ bạc, gây rối trật tự công cộng…; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả với mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; không để xảy ra các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần giảm tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Phối hợp với các lực lượng tuần tra, kiểm soát địa bàn

Bên cạnh đó, lực lượng công an xã cũng tập trung tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sức mạnh cả hệ thống chính trị, các mô hình tự quản cùng tham gia các mặt công tác tự quản, tự phòng, tự bảo vệ và tham gia phong trào quần chúng bảo vệ An ninh tổ quốc góp phần đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn xã

Đồng thời, công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông nông thôn, xử lý các hành vi đấu tranh với các hành vi sản xuất, buôn bán, vận chuyển, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trái phép, buôn bán hàng giả, hàng nhái trên địa bàn cũng được triển khai đồng loại./.

Tác giả: Thành Tâm (CA xã Đăk Tơ Re)