A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Kon Rẫy: Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng

Ngày 13/12/2021, Công an huyện Kon Rẫy tiến hành hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng.

Quang cảnh cán bộ chiến sỹ Công an huyện Kon Rẫy hỗ trợ xây nhà tình nghĩa

Hộ được hỗ trợ xây nhà là bà Y Đó (Sinh năm: 1946), trú tại thôn 04, xã Đăk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy. Bà Y Đó là bệnh binh, hiện đang sinh sống một mình tại căn nhà đã cũ kỹ và xuống cấp.

Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của bà Y Đó, Công an tỉnh Kon Tum đã trao tặng kinh phí 100 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng cho bà căn nhà cấp 4 khang trang hơn, giúp bà ổn định cuộc sống. Đồng thời, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Kon Rẫy đã đóng góp, hỗ trợ ngày công giúp chuẩn bị tốt mặt bằng, vận chuyển nguyên vật liệu, đào đắp, xây dựng móng để sẵn sàng cho các đơn vị thi công triển khai xây dựng nhà, hoàn thành ngôi nhà được đúng tiến độ.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm kịp thời của Đảng và Nhà nước, lực lượng Công an nhân dân Việt Nam; truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc đối với người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống; đặc biệt là phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã Đăk Tơ Lung nói riêng và huyện Kon Rẫy nói chung.

 

Tác giả: Thu Uyên - Đội An ninh, Công an huyện Kon Rẫy


Tin liên quan