Lãnh đạo huyện Thăm, tặng quà và chúc Tết xã Đăk Ruồng

Thực hiện Chương trình thăm chúc Tết các xã, thị trấn của Tổ cấp ủy phụ trách Huyện và tổ cấp ủy Huyện Phụ trách các xã, thị trấn năm 2022.

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Ngày 21/01/2022 đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (Trưởng đoàn), đồng chí Đinh Văn Quang - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy huyện phụ trách xã Đăk Ruồng đã đến thăm, tặng quà, chúc tết, kiểm tra và động viên đối với UBND xã Đăk Ruồng. Sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo khái quát về những kết quả, công tác chuẩn bị trực tết, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo (Trưởng đoàn) đến thăm, chúc tết xã Đăk Ruồng

Đối với lực lượng Công an xã Đoàn đã kiểm tra tình hình triển khai công tác trực Tết, ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và gửi lời chúc đến cán bộ chiến sĩ Công an xã cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới. Đồng thời yêu cầu, thực hiện nghiêm túc công tác trực lãnh đạo, trực ban, trực chiến và các kế hoạch nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo an toàn cho nhân dân đi lại, vui chơi, lễ hội, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống để Nhân dân đón Tết vui vẻ, hạnh phúc.

Đồng chí Đinh Văn Quang thay mặt đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết Công an xã Đăk Ruồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Lộc - Trưởng Công an xã đã cảm ơn và xin hứa với các đồng chí trong đoàn sẽ tiếp tục ra quân quyết liệt tấn công trấn áp tội phạm, thường xuyên, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, quản lý tốt địa bàn, đối tượng góp phần đảm bảo ANTT cho bà con Nhân dân vui xuân đón Tết an toàn./.

Tác giả: Nguyễn Quyền - CAX