Lãnh đạo huyện Kon Rẫy thăm, chúc mừng ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ((27/2/1955 – 27/2/2022), Sáng ngày 25/2, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà, chúc mừng các tập thể, cán bộ và nhân viên Trung tâm Y tế huyện Kon Rẫy. Tham gia đoàn có các đồng chí Đinh Thị Anh, UVBTV- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Quang cảnh lãnh đạo huyện  thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trong thời gian qua, Trung tâm y tế huyện Kon Rẫy nêu cao tinh thần, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Nhờ vậy tỷ lệ sự hài lòng đối với bệnh nhân ngoại trú đạt 98%; bệnh nhân nội trú đạt 91%; mức độ hài lòng của nhân viên y tế đạt 83%; ý kiến người mẹ sinh con tại bệnh viện đạt 86%. Việc thực hiện khám chữa bệnh cho các đối tượng có thẻ BHYT, người nghèo và trẻ em dưới 6 tuổi theo đúng quy định. Các chương trình y tế dự phòng được thực hiện thường xuyên, góp phần phòng chống các bệnh truyền nhiễm ở trẻ em và các đối tượng có nguy cơ cao. Công tác phòng chống dịch Covid-19 thực hiện kịp tời đảm bảo theo quy định của Bộ y tế.

Lãnh đạo huyện đã tặng hoa, chúc mừng

Lãnh đạo huyện đã tặng hoa, chúc mừng đến toàn thể y, bác sỹ, nhân viên y tế của Ngành Y tế huyện, đồng thời đánh giá cao những đóng góp và kết quả công tác ngành Y tế Kon Rẫy đạt được trong năm qua, đã chủ động, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện tập trung cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Lãnh đạo huyện mong muốn cán bộ, nhân viên y tế huyện tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn, trau dồi y đức, đoàn kết, đồng sức cải tiến các hoạt động nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)