Hội nghị giao ban đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 10/2, UBND huyện Kon Rẫy đã tổ chức Hội nghị giao ban đầu Xuân Nhâm Dần 2022, nhằm đánh giá tình hình trước, trong và sau tết Nguyên Đán.

Hội nghị giao ban đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Hội nghị dưới dự chủ trì của đồng chí Võ Văn Lương, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia có đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Nhân dân huyện Kon Rẫy đã đón Tết trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. Trước đó, các cấp, các ngành và địa phương trong huyện đã tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm chăm lo Tết cho Nhân dân. Trong đó, tập trung công tác thông tin, tuyên truyền, trang trí trực quan; thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội, không có hộ dân bị thiếu ăn trong dịp Tết; duy tu, sửa chữa hệ thống giao thông đảm bảo thuận lợi, phục vụ việc vận chuyển hàng hóa, nhu cầu đi lại của Nhân dân trước, trong và sau Tết; thị trường hàng hóa trên địa bàn huyện phong phú, đa dạng, giá cả ổn định; kịp thời thăm hỏi động viên tặng quà cho một số đơn vị đặc thù làm nhiệm vụ trong dịp tết; sau tết các địa phương triển khai đồng loạt Lễ ra quân đầu năm 2022 với chủ đề “ ra quân xây dựng nông thôn mới, đô thi văn minh”; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn hịnh, công có vụ việc phức tạp xảy ra.

Đồng chủ Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh một số nội dung trong thời gian tới: Các cơ quan đơn vị tiếp tục thực hiện tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ hoàn thành thắng lợi Nghị quyết đề ra; tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19; công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng; chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để trồng rừng và trồng xây ăn quả; chăm sóc cây trồng vụ Đông – Xuân; thực hiện đảm bảo vệ sinh Môi trường nhằm tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp; chuẩn bị tốt các điều kiện cho lễ giao nhận quân năm 2022.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)