Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại huyện Kon Rẫy

Ngày 17/1, Huyện ủy Kon Rẫy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2. Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hoà- Phó Bí thư Tỉnh uỷ; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Huyện ủy Kon Rẫy.

Quang cảnh trao tặng Huy hiệu Đảng

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hoà đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Sơn, sinh ngày 01/2/1929, quê quán: Tịnh Hà- Sơn Tịnh – Quãng Ngại; vào Đảng ngày 01/11/1949, chính thức ngày 8/5/1950; hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 3, Đảng bộ thị trấn Đăk RVe, huyện Kon Rẫy.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Nguyễn Văn Hoà, Phó Bí thư Tỉnh uỷ chúc đảng viên Nguyễn Văn Sơn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong năm mới Quý Mão. Đồng chí mong muốn, trong thời gian đến, đảng viên Nguyễn Văn Sơn tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Trao Huy hiệu Đảng

Trong dịp này, Huyện ủy Kon Rẫy có 9 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng từ 30-75 năm tuổi Đảng, trong đó, 01 đảng viên 75 tuổi Đảng; 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 55 tuổi đảng; 03 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)