Trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Nhân kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9. Chiều ngày 01/9/2021, Đảng ủy Thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên trên địa bàn.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại thị trấn Đăk RVe

Về dự Lễ có đồng chí Nguyễn Thông Điệp, HUV- Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng cùng cấp ủy – chính quyền thị trấn Đăk RVe và Bí thư Chi bộ của các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong đợt này, Đảng ủy thị trấn Đăk Rve có 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là bà Đinh Y Xuân, sinh năm 1941, vào Đảng ngày 02/7/1966 và bà Y Bôn, sinh năm 1945, ngày vào đảng 06/6/1966, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 4; 01 đảng viên được trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng là bà Y BRã, sinh năm 1948, vào Đảng ngày 18/8/1971, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn 9; 01 đảng viên được trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng là ông Đoàn Văn Thường, sinh năm 1959, vào Đảng ngày 03/6/1981, sinh hoạt tại Chi bộ 3.

Ngoài 4 đảng viên tại thị trấn Đăk Rve, trong đợt này huyện Kon Rẫy có 01 đảng viên được trao 50 tuổi Đảng ở xã Đặk Tờ Re đó là bà Y Đrã, sinh năm 1944, vào Đảng ngày 25/5/1971 ở chi bộ thôn Đăk Jri xã Đăk Tờ Re.

Vinh dự này không chỉ riêng cá nhân các đồng chí đảng viên mà còn là niềm vinh dự của đối với Đảng bộ huyện nhà. Trong thời gia tới, Đảng bộ huyện Kon Rẫy tiếp tục phấn đấu nỗ lực thực hiện tốt Nghị quyết TW4 về công tác xây dựng Đảng, ngăn chặn tình trạng suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh; phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nêu gương sáng cho bà con Nhân dân và con cháu noi theo.