Tỉnh Đoàn Kon Tum: Trao tặng quà các gia đình chính sách

Sáng ngày 27/7, Tỉnh Đoàn Kon Tum đã phối hợp với Huyện đoàn Kon Rẫy tổ chức trao tặng quà cho đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các em học sinh là con em gia đình gia đình chính sách hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Đăk RVe.

Thăm và tặng cho ông Lương Sinh Sản, tại thôn 2

Thăm và tặng cho ông Phạm Liễm – Thương binh tại thôn 9

Tặng cho các đối tượng chính sách

Tặng cho các em học sinh

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 03 thương binh ông Lương Sinh Sản tại thôn 2, ông Nguyễn Sơn, tại thôn 5 và ông Phạm Liễm tại thôn 9, thị trấn Đăk RVe. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc tốt đẹp và bày tỏ lòng biết ơn về sự hy sinh, đóng góp của 3 thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Bên cạnh 3 gia đình đến thăm, Tỉnh đoàn còn đã trao tặng 7 suất cho 7 đối tượng thương, bệnh binh, gia đình chính sách, trị giá 300.000đ/suất bằng tiền mặt và trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh là con em gia đình chính sách có cảnh khó khăn, trị giá 200.000đ/suất bằng tiền mặt.

Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Kon Tum và Kon Rẫy đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia thực hiện có hiệu quả hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”.