Thăm hỏi, tặng quà người có uy tín

Quang cảnh thăm hỏi, tặng quà người có uy tín

Vừa qua, lãnh đạo UBND huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà người có uy tín và người có uy tín hay bị ốm đau năm 2021 tại các xã, thị trấn trên dịa bàn huyện theo Quyết định số 12/2018/QĐ-TTg.

Theo đó, UBND huyện đã trao 55 suất quà gồm tiền mặt và hiện vật, trị giá 500.000đ/suất cho 55 vị già làng, người có uy tín trong cộng đồng dân cư trên địa bàn toàn huyện; trao tặng quà cho 15 vị già làng ốm đau bệnh tật trị giá 800.000đ/suất.

Tại các địa phương, lãnh đạo UBND huyện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của già làng, người có uy tín trong cộng đồng dân cư về thực hiện tốt vai của mình tại thôn làng trong thời gian qua. Đồng thời động viên các già làng tiếp tục cố gắng vượt qua những khó khăn, tuyên truyền, bà con trong thôn, làng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, vận động bà con Nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình góp phần ổn định cuộc sống.

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)