Tăng cường kiểm tra trường hợp vi phạm các quy định phòng chống Covid-19

Trong đợt dịch lần thứ 4 năm 2021, Tổ kiểm tra liên ngành của huyện đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và xử lý các trường hợp không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn toàn huyện.

Lực lượng chức năng huyện Kon Rẫy tăng cường công tác kiểm tra

Tính hết ngày 30/8/2021, huyện Kon Rẫy đã kiểm tra phát hiện, xử lý 40 trường hợp vi phạm do không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, phạt tiền nộp vào ngân sách Nhà với tổng số 65 triệu đồng.

Trong thời gian tới, lực lượng chức năng huyện Kon Rẫy tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm như: Không đeo khẩu trang nơi công cộng, không giữ khoảng cách theo quy định, tụ tập đông người, che dấu, không khai báo y tế kịp thời…vv./.

Tác giả: Lâm Hiền – Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)