Quyên góp ủng hộ nhu yếu phẩm cho công nhân ở tỉnh Bình Dương

Thực hiện công văn của LĐLĐ tỉnh Kon Tum vận động, quyên góp rau, củ, quả ủng hộ công nhân tỉnh Bình Dương. Từ ngày 11- 14/8, Liên đoàn lao động huyện Kon Rẫy đã vận động cán bộ và đoàn viên Công đoàn quyên góp nhu yếu phẩm ủng hộ cho công nhân ở tỉnh Bình Dương.

LĐLD huyện bàn giao nhu yếu phẩm tại LĐLD tỉnh

Qua 3 ngày phát động đã có 47 tổ chức Công đoàn cơ sở trên địa bàn toàn huyện quyên góp được trên 2,2 tấn rau, củ quả gửi tặng cho công nhân tại các công ty doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Sáng ngày 16/8, số rau, củ quả đã vận chuyển xuống LĐLĐ tỉnh kịp thời để trao tặng công nhân Bình Dương.

Món quà tuy không giá trị lớn nhưng tấm lòng của cán bộ và đoàn viên Công đoàn huyện Kon Rẫy luôn hướng công nhân lao động tại Bình Dương nhằm góp nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)