Ngành GD&ĐT Kon Rẫy tổ chức Hội nghị giao ban quý IV năm 2022

Sáng ngày 21/12/2022, Phòng GD&ĐT Kon Rẫy đã tổ chức Hội nghị giao ban hiệu trưởng quý IV năm 2022, tham gia Hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT và 24/24 hiệu trưởng các đơn vị trường trực thuộc, đồng chi Nguyễn Minh Trí- Huyện ủy viên, Trưởng phòng chủ trì.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ và những hạn chế, khó khăn của toàn ngành trong học kỳ I năm học 2022-2023, đồng thời, đề ra phương hướng hoạt động cho quý I năm 2023 và học kỳ II năm học 2022-2023

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị các đơn vị đã báo cáo về những khó khăn vướng mắc của đơn vị trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện các chế độ chính sách của giáo viên, học sinh, về xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, xây dựng nông thôn mới… và xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo ngành về những vấn đề trọng tâm.

Đồng chí Nguyễn Minh Trí đã có ý kiến kết luận tại buổi giao ban, trong đó, chú trọng công tác kiểm tra học kỳ I năm học 2022-2023, việc chi trả các chế độ chính sách của giáo viên và học sinh, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học, việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới….

Hội nghị giao ban hiệu trưởng quý IV năm 2022 của ngành giáo dục đã thành công tốt đẹp, qua đó đã tháo gỡ được một số khó khăn, vướng mắc của ngành và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong quý I năm 2023./.

Tác giả: Vân Anh – Phòng GD&ĐT huyện