Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Đoàn cơ sở năm 2023

Sáng ngày 17/4, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện đã  tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Đoàn năm 2023 cho trên 60 cán bộ đoàn ở cơ sở trên địa bàn toàn huyện.  Dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ.

Quang cảnh Lớp bồi dưỡng

Trong nội dung chương trình lớp học, các học viên được tiếp thu 6 chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam. Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH và hội nhập quốc tế. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm từng b­ước nâng cao trình độ LLCT và kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội cơ sở trên địa bàn huyện Kon Rẫy cũng như tạo môi trường để đội ngũ cán bộ đoàn gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động đoàn tại địa phương. Dự kiến lớp bòi dưỡng kết thúc vào ngày 21/4/2023.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)