Liên đoàn lao động tỉnh làm việc với Thường trực huyện Kon Rẫy

Chiều ngày 13/3, Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Kon Rẫy.

Quang cảnh buổi làm việc

Đồng chí Rơ Chăm Long, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn, làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Quang Thạch - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Buổi làm việc, đoàn đã tiến hành trao đổi nắm bắt về tình hình một số nội nội dung tại chương trình số 21 - CTr/TU ngày 8/10/2021, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về thực hiện Nghị quyết 02-NQ/TW, ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội các Công đoàn cơ sở trực thuộc huyện và Công đoàn huyện Kon Rẫy nhiệm kỳ 2023-2028; Công tác bố trí nhân sự chủ chốt LĐLĐ huyện Kon Rẫy nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy về công tác nhân sự và chuẩn bị văn kiện Đại hội Công đoàn cơ sở trực thuộc huyện và Công đoàn huyện Kon Rẫy nhiệm kỳ 2023-2028 đúng theo kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Rơ Chăm Long đã ghi nhận sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy Kon Rẫy trong việc đôn đốc Công đoàn cơ sở và Công đoàn huyện Kon Rẫy tổ chức triển khai tổ chức nghiêm túc Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở. Qua đây đồng chí đề nghị trong thời gian tới Thường trực Huyện ủy tiếp tục chỉ đạo lãnh đạo Công đoàn huyện tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023-2028, chậm nhất vào ngày 31/5 tới./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).