Lễ ra mắt thành lập Hợp tác xã sản xuất kinh doanh, dịch vụ nông nghiệp tổng hợp

Chiều ngày 18/11, UBND và Hội Nông dân thị trấn Đăk Rve đã tổ chức Lễ ra mắt thành lập 02 Hợp tác xã sản xuất kinh doanh, dịch vụ nông nghiệp tổng hợp và Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Hoa Nam.

Quang cảnh lễ ra mắt thành lập Hợp tác xã

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội dân huyện, cùng cấp ủy -  chính quyền thị trấn và các thành viên trong Hợp tác xã sản xuất kinh doanh, dịch vụ nông nghiệp tổng hợp.

Hai hợp tác xã có 26 thành viên, trong đó Hợp tác xã sản xuất kinh doanh, dịch vụ nông nghiệp tổng hợp gồm 19 thành viên và Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Hoa Nam gồm 7 thành viên với 1tỷ 500 triệu vốn điều lệ/HTX, trụ sở đặt tại Nhà văn hóa (cũ) thôn 2, thị trấn Đăk RVe. Ngành nghề của HTX là: Dịch vụ trồng trọt, dịch vụ chăn nuôi, dịch vụ sau thu hoạch, trồng cây ăn quả; lâm nghiệp; Vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

Với mục tiêu đa dạng hóa các mặt hàng kinh doạnh dịch vụ nông nghiệp tổng hợp nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Tác giả: Lâm Hiền (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)