Lãnh đạo UBND huyện Kon Rẫy thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trọng yếu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các lãnh đạo UBND huyện Kon Rẫy đã đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trọng yếu.

Chúc tết đơn vị Công ty TNHHMTV Lâm nghiệp và Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện

Đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và chúc tết đơn vị Công ty TNHHMTV Lâm nghiệp và Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện. Tại các đơn vị đến thăm lãnh đạo UBND huyện chúc Công ty TNHHMTV Lâm nghiệp và Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện đón Xuân mới an toàn, tiết kiệm và vui vẻ; đồng thời yêu cầu hai đơn vị đảm bảo chế độ trực 24/24 về công tác quản lý bảo vệ rừng, ngăn chặn tình trạng phá rừng, vận chuyển lâm sản trái pháp luật.

Chúc tết Cơ quan Quân sự huyện

Chúc tết tại Công an huyện

Chúc tết tại Trung tâm Y tế huyện

Chúc tết tại Điện lực huyện

Đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chú tết Cơ quan Quân sự huyện; Công an huyện; Trung tâm Y tế huyện và Điện lực huyện. Chúc sức khỏe toàn thể cán bộ, chiến sĩ Quân sự huyện; Công an huyện; cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện và Điện lực huyện năm mới giành nhiều thắng lợi mới. Đồng thời, yêu cầu cơ quan Quân sự và Công an huyện luôn đảm bảo trực sẵn sàng chiến đấu ở mọi tình huống; đối với Trung tâm Y tế làm tốt chăm sóc người bệnh và trực tết đảm bảo; Điện lực phải đảm bảo Điện lưới quốc gia phục vụ Nhân dân đón tết vui vẻ và an toàn.

Chúc Tết tại Cơ quan Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện

Chúc Tết tại Ban quản lý Plan

Chúc Tết tại Cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập Vinh Sơn 4, xã Đăk Tờ Re

Đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm và chúc Tết tại Cơ quan Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện; Ban quản lý Plan và Cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập Vinh Sơn 4, xã Đăk Tờ Re. Tại các cơ quan, đơn vị đến thăm, đồng chí đồng chí Đinh Thị Hồng Thu đã ghi nhận những nỗ lực trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong năm 2022; Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đơn vị phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc các đơn vị đến thăm sức khỏe và đón Xuân mới thật vui vẻ và hạnh phúc./.

Tác giả: Lâm Hiền – Thành Trung – Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)