Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ủy ban Hội LHTN huyện nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Nhân dịp Kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020). Chiều ngày 14/10, đồng chí Huỳnh Ngọc Phong, UVBTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thi Hồng Thu, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Hội LHTN huyện Kon Rẫy.

Quang Cảnh tặng hoa, chúc mừng Ủy ban Hội LHTN huyện Kon Rẫy

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện đồng chí Đinh Thị Hồng Thu đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Hội LHTN huyện Kon Rẫy đã đạt được trong thời gian qua. Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo,thu hút, tập hợp hội viên, xây dựng phong trào Hội vững mạnh. Đặc biệt là tuổi trẻ đoàn viên, thanh niên Kon Rẫy đã xung kích đi đầu trong các phong trào lập thân, lập nghiệp, các hoạt động tình nguyện như làm Làm đường hoa thanh niên tại khu căn cứ Huyện ủy H16 tại xã Đăk Kôi; dọn vệ sinh khuôn viên nghĩa trang Liệt sỹ huyện và khuôn viên Nghĩa trang Nhân dân xã Tân Lập, Đài tưởng niệm xã Đăk Kôi.Tổ chức chương trình túi an sinh tặng 10 suất quà mỗi suất trị giá 250.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, đồng thời tích cực giúp nhân dân và các xã, thị trấn xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị.

Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cấp Hội LHTN huyện nhà tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích tham gia phát triển KT-XH, cống hiến sức trẻ, trí tuệ góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân xây dựng quê hương giàu đẹp.