Lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), chiều 27/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện long trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tại thôn 4, xã Tân Lập.

Lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương taị nghĩ trang liệt sỹ huyện

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Thạch, TUV- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Văn Lương, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND- UBND-UBMTQVN huyện.

Với tất cả lòng thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời thắp hương lên từng phần mộ anh hùng liệt sĩ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã kiên cường chiến đấu hy sinh thân mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mang lại độc lập tự do cho Tổ quốc.

Lễ viếng và dâng hương được tổ chức trang trọng, ngắn gọn đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tuổi trẻ Kon Rẫy thắp nến tại các phần mộ liệt sỹ

Sau đó, tuổi trẻ huyện Kon Rẫy đã thắp hơn 1.000 ngọn nến tại tượng đài và các phần mộ để tri ân, tưởng nhớ những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì tổ quốc bảo Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)