Kỳ họp chuyên đề lần thứ 5 HĐND huyện

Sáng ngày 8/3, HĐND huyện đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 5 khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Kỳ họp.

Quang cảnh kỳ họp

Tham dự có có lãnh đạo một số phòng, ban của huyện và các vị đại biểu HĐND huyện.

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình điều chỉnh tên Dự án Trường bắn, thao trường huấn luyện Ban chỉ huy Quân sự huyện Kon Rẫy. Theo đó, điều chỉnh tên dự án trong Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 tại Nghị quyết số 04/NQ-HĐND ngày 18 tháng 4 năm 2022 của Hội đồng Nhân dân huyện và cập nhật tên dự án vào Kế hoach sử dụng đất năm 2022 tại Nghị quyết số 05/NQ-HĐND ngày 18 tháng 4 năm 2022 của HĐND huyện, như sau: Điều chỉnh tên “Dự án thao trường, căn cứ hạ tầng kỹ thuật của huyện Kon Rẫy” thành “Dự án Trường bắn, thao trường huấn luyện Ban chỉ huy Quân sự huyện Kon Rẫy”. Các nội dung khác giữ nguyên theo Nghị quyết số 04 và Nghị quyết số 46 của HĐND huyện.

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND huyện đã thống nhất 100% và ban hành Nghị quyết thực hiện đúng theo quy định./.

Tác giả: Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)