Kon Rẫy: Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2023

Sáng 21-3, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Kon Rẫy tổ chức khai giảng Lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2023.

Quang cảnh Lớp bồi dưỡng

Tham dự khai giảng có đại diện lãnh đạo các cơ quan giúp việc Huyện uỷ và 60 học viên là các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách công tác Đảng, Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND các xã thị trấn; Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở, Cán bộ làm công tác Tuyên giáo, Cán bộ làm công tác Dân vận, Công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội cơ sở.
Lớp tập huấn được Báo cáo viên phổ biến các chuyên đề liên quan đến công tác Tuyên giáo như: Một số vấn đề lý luận chung và thực tiễn về công tác Tuyên giáo ở cơ sở; Công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở; Công tác tuyên truyền, cổ động ở cơ sở; Công tác văn hóa - văn nghệ ở cơ sở; Nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề, “điểm nóng” ở cơ sở; Công tác khoa giáo ở cơ sở … và một số chuyên đề đề tích hợp theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.
Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng làm công tác tuyên giáo ở cơ sở; qua đó, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ, chất lượng hoạt động của công tác Tuyên giáo trong giai đoạn hiện nay.
Theo kế hoạch lớp học sẽ kết thúc vào ngày 24/3/2023.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)