A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Rẫy: Khai giảng lớp Nhận thức về Đảng đợt III năm 2022

Sáng 24/10, Trung tâm Chính trị huyện Kon Rẫy phối hợp với các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp Nhận thức về Đảng đợt III năm 2022.

Quang cảnh lớp học

Dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy cùng cùng 38 học viên là quần chúng ưu tú của các TCCSĐ trực thuộc Huyện ủy.

Lớp học được diễn ra trong thời gian 7 ngày, từ ngày (24/10-01/11/2022), Các học viên được quán triệt và tiếp thu các chuyên đề như: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Ngoài ra các học viên còn được truyền đạt các chuyên đề lồng ghép các chuyên đề về Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới; Lịch sử Đảng bộ huyện Kon Plong qua các thời kỳ và Lịch sử Đảng bộ tỉnh Kon Tum.

Cuối khóa Ban tổ chức lớp học, sẽ tiến hành cho các học viên viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập của từng học viên và trao giấy chứng nhận cho các học viên./.

                                                 


Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)

Tin liên quan

Tin nổi bật Tin nổi bật