Kon Rẫy: Hoàn thành công tác thu hoạch lúa Đông xuân năm 2023

Nhằm đẩy nhanh việc thu hoạch lúa Đông xuân, những ngày trong tháng 5/2023, khi thời tiết thuận lợi cho việc thu hoạch, bà con Nhân dân trên địa bàn huyện đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa Đông xuân niên vụ 2022-2023.

Thu hoạch lúa Đông xuân

Đến nay, tại địa bàn các xã thị trấn đều đã hoàn thành khâu thu hoạch với tổng diện tích 529 ha đạt 100%, năng suất đạt 63 tạ/ha, sản lượng đạt 3.355 tấn;

Hiên nay, tại một số xã có điều kiện thuận lợi về nước và nguồn nhân lực hơn sau khi thu hoạch lúa vụ Đông xuân, đã tiến hành chuẩn bị xới và dọn đất để chuẩn bị xuống giống vụ lúa mùa 2023./.

Tác giả: Y Nhàn (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)