Kon Rẫy: Đón nhận 17 công dân từ tỉnh Bình Dương về địa phương

Đúng 3 giờ sáng ngày 28/9, BCĐ phòng chống Covid-19 của huyện Kon Rẫy đã đón nhận 17 công dân từ vùng dịch tỉnh Bình Dương về tại địa phương để cách ly tập trung đúng theo quy định, trong đó có 8 công dân của huyện Sa Thầy và huyện IaH’Drai.

Công dân từ Bình Dương về cách ly tập trung

Các công dân được trở về trong đợt 2 này là các đối tượng ưu tiên như người già; trẻ em; phụ nữ mang thai; người dân đi khám, chữa bệnh; lao động thuộc hộ nghèo, người DTTS đang sinh sống, học tập, lao động tại tỉnh Bình Dương.

Trước khi lên xe về quê, các công dân đều được kiểm tra thân nhiệt, thực hiện khai báo y tế và có kết quả test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ. Trong suốt quá trình di chuyển từ tỉnh Bình Dương về đến khu cách ly tập trung huyện Kon Rẫy, toàn bộ công dân đều trang bị bảo hộ phòng chống dịch theo đúng quy định.

Tác giả: Lâm Hiền (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)