Huyện Kon Rẫy: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Chiều ngày 31/8/2022, Đảng bộ thị trấn Đăk RVe, huyện Kon Rẫy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên 50 năm tuổi Đảng trên địa bàn. Dự lễ có đại diện tổ trưởng tô cấp ủy phụ trách, Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành thị trấn cùng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Quang cảnh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy, Thượng tá Nguyễn Đức Ân, UVBTV, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đảng viên chúc các đảng viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn, trong thời gian đến, các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Trao huy hiệu đảng

Trong dịp này, Huyện ủy Kon Rẫy có 6 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng từ 40-50 năm tuổi Đảng, trong đó, 05 đảng viên được trao huy hiệu 50  năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng./.

Tác giả: Y Nhàn- Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)