Hội thi Bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi cấp huyện năm 2023

Sáng ngày 18/7/2023, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kon Rẫy đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi năm 2023. Tham gia Hội thi có 7 thí sinh Chi bộ quân sự 7 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Quang cảnh Hội thi

Tham gia Hội thi các thí sinh trãi qua 2 phần thi đó là: Phần thi Trắc nghiệm và phần thi tự luận. Đối với phần thi trắc nghiệm mỗi thí sinh nhận thức về các văn bản của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ quốc phòng, quân sự địa phương. Đối với phần thi tự luận mỗi thí sinh đề xuất các giải pháp về xây dựng chi bộ quân sự, cơ quan quân sự, công tác giáo dục quốc phòng, an ninh; xây dựng lực lượng dân quân; Xây dựng và huy động lực lượng dự bị động viên; Tuyển chọn gọi công nhận nhập ngũ.

Tặng cờ lưu niệm

Thông qua hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác đảng, công tác chính trị trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng chỉnh đốn Đảng, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn cho đội ngũ bí thư chi bộ cấp xã, thị trấn; phát huy vai trò, trách nhiệm của người bí thư chi bộ,  góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh; cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Qua hội thi Ban tổ chức sẽ lựa chọn những thí sinh đạt kết quả cao tại hội thi cấp Huyện, để tiếp tục bồi dưỡng tham gia hội thi Bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi cấp tỉnh năm 2023.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất 01 giải nhất, 01 giải nhì, 1 giải 3 và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

Tác giả: Y Nhàn- Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)