Sáng ngày 25/6/2021, tại Hội trường Cơ quan Viện Kiểm sát, các Chi bộ cơ quan khối Pháp chế (gồm Chi bộ Viện Kiểm sát; Chi bộ Tòa án; Chi bộ Thi hành án; Chi bộ Kiểm lâm) huyện Kon Rẫy đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Dự Hội nghị các đồng chí: Đinh Văn Quang - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lê Văn Thắng - HUV, Viện trưởng Viện Kiểm sát huyện.

Quang cảnh đại biểu tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Văn Quang - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã trực tiếp báo cáo, quán triệt các nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động của các Chi bộ ngành Pháp chế huyện như: Những quan điểm chỉ đạo, mục tiêu tổng quán, các mục tiêu cụ thể; định hướng các chỉ tiêu chủ yếu giai đoạn 2021 - 2026; định hướng phát triển đất nước giai đoạn 2021 - 2030; các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ XIII và các đột phá chiến lược nêu trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Đ/c Đinh Văn Quang - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện quán triệt nội dung Hội nghị.

Đồng thời tại Hội nghị cũng đã quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 50-NQ/TW, ngày 20/8/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả đầu tư hợp tác nước ngoài đến năm 2030; Kết luận số 92-KL/TW, ngày 05/11/2020  của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khóa XI) một số vấn đề chính sách xã hội giai đoạn 2012 - 2020.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của các Chi bộ khối Pháp chế huyện Kon Rẫy, để mỗi cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động nắm vững và thực hiện đúng đắn các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng trong thời gian đến.