Sáng ngày 20/01/2022, Huyện đoàn Kon Rẫy tổ chức Hội nghị BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kon Rẫy lần thứ 20, khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2022 bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn, nhiệm kỳ 2017-2022.

Quang cảnh hội nghị BCH

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đỗ Thị Thanh Tâm – Phó Ban TC-KT Tỉnh đoàn và các đồng chí trong Ban chấp hành Huyện đoàn khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại hội nghị với sự thống nhất cao, các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện đoàn đã tiến hành bầu đồng chí Rô Man Dân – UVBTV Huyện đoàn, Cán bộ Huyện đoàn giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện đoàn Kon Rẫy khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với số phiếu bầu đạt tuyệt đối 100%.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đ/c Đinh Thị Mỹ Hảo – PBT Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả đạt được của Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện đoàn, đồng thời đồng chí đề nghị trong thời gian tới Huyện đoàn Kon Rẫy tiếp tục phát huy những thành quả đạt được; đoàn kết, sáng tạo để đưa phong trào đoàn, thanh thiếu nhi huyện nhà ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh đó mong muốn các đồng chí nổ lực hơn nữa để tập trung chỉ đạo các hoạt động phong trào đoàn. Phát huy vai trò của đoàn trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Rô Man Dân đã cảm ơn sự quan tâm của BTV Tỉnh đoàn, BTV Huyện ủy Kon Rẫy, đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nâng cao trình độ, nhận thức chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, phát huy sức trẻ, đoàn kết cùng với tập thể BCH Huyện Đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lâm Hiền - Y Nhàn (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)