Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện bất thường khoá XIX

Chiều ngày 08/6/2021, Thường trực Huyện uỷ đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện bất thường khoá XIX.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quang Thạch, TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trưc Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Văn Lương, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thao Hồng Sơn, TUV - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy. Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ.

Hội nghị đã thông Tờ trình giới thiệu các chức danh Chủ tịch HĐND - Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; Tờ trình về dự thảo Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Tờ trình về dự thảo Kế hoạch phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy và đánh giá chất lượng Đảng bộ huyện năm 2020; Tờ trình về dự thảo Chương trình của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU, ngày 06/5/2021 của Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số tính đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Tờ trình về việc xin bổ sung chương trình kiểm tra, giám sát năm 2021 của Huyện ủy.

Tại hội nghị các ủy viên Ban Chấp hành huyện đã thảo luận, có những ý kiến bổ sung vào dự thảo, tờ trình, để phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Kết luận tại hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Thạch đề nghị các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, tiếp thu các ý kiến góp ý để hoàn thiện các dự thảo tờ trình để triển khai thực hiện./.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)