Gặp mặt ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy.

Sáng ngày 14/10, Huyện ủy Kon Rẫy tổ chức gặp mặt ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi găp mặt có đồng chí Nguyễn Quang Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và 73 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng là dịp để mỗi cán bộ, công chức đang công tác trong các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu, ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp Huyện uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; góp phần xây dựng Đảng bộ huyện nhà ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Lãnh đạo Huyện ủy trao tặng qua chúc mừng các ban xây dựng Đảng, Ủy Ban kiểm tra và Văn phòng cấp ủy

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những kết quả mà các ban xây dựng Đảng, Ủy Ban kiểm tra và Văn phòng cấp ủy đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới đồng chí mong rằng các cơ quan giúp việc Huyện ủy tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được; tiếp tục tham mưu  cho Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy hoàn thành các chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra; Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao.