Đầu tư dự án sửa chữa nâng cấp đường ĐH 22

Nghị quyết 10/NQ- HĐND của HĐND tỉnh Kon Tum đã phê duyệt chủ trương đầu tư dự án sửa chữa nâng cấp đường ĐH 22 tại xã Đăk PNe, được ban hành ngày 12/3.

Với tổng mức đầu tư 50 tỷ đồng, do UBND huyện quản lý, dự án thực hiện sữa chữa, nâng cấp khoảng 9,54 km đường (không bao gồm chiều dài cầu và đường hai đầu cầu); xây dựng 1 cầu (chiều dài khoảng 165m, khổ cầu rộng 7m); sửa chữa hệ thống thoát nước bị hư hỏng; thời gian thực hiện khoảng 3 năm ( kể từ năm 2022).

Sau khi hoàn thành việc nâng cấp, sữa chữa, tuyến đường không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa mà còn kết nối với hệ thông giao thông trong vùng, tạo thành mạng lưới kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trật tự an toàn xã hội của xã xã Đăk PNe nói riêng và huyện Kon Rẫy nói chung.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)