A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023). Chiều ngày 31/8, Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện và cán bộ công viên, viên chức các ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện đã long trọng tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Quang cảnh viếng Nghĩa trang liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, trước anh linh của chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã dâng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ. Đoàn dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những thế hệ cha anh đi trước đã chiến đấu hy sinh, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đánh đuổi giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước.

          Đây là một trong những hoạt động thường niên của huyện Kon Rẫy, nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm của đất nước. Qua đó thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lãnh đạo, chính quyền và Nhân dân huyện nhà đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước./.


Tác giả: Y Nhàn-Thành Trung(Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)

Tin liên quan

Tin nổi bật Tin nổi bật