Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2024

Sáng ngày 16/8/2024, Trung tâm Chính trị huyện Bế giảng lớp dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho 44 Bí thư chi bộ và cấp uỷ viên cơ sở năm 2024.

Đồng chí Đinh Văn Quang – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

Đồng chí Huỳnh Thị Hoa – Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy trao giấy chúng nhận cho học viên

Dự Lễ Bế giảng có các đồng chí: Đinh Văn Quang – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Huỳnh Thị Hoa – Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; Lương Văn Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Sau 5 ngày các học viên được tiếp thu nội dung của 6 chuyên đề, gồm: Tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở đảng; Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở đảng; Công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở đảng; Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng; Phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên.

Ngoài ra, lớp học còn lồng ghép 2 chuyên đề giới thiệu nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh, phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch vững mạnh” “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Kết thúc các khóa học, 44 học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở. Trong đó có 17 học viên đạt loại xuất sắc; 23 học viện đạt loại khá và 04 đạt loại trung bình.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)