Bế giảng lớp bồi dưỡng công tác văn phòng cấp ủy năm 2022

Chiều ngày 03/11, Văn phòng Huyện ủy phối hợp với Trung tâm chính trị huyện, tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác Văn phòng cấp ủy năm 2022. Về dự buổi bế giảng có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy;Lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện cùng 45 học viên là Phó bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, các đồng chí làm công tác Đảng vụ của các tổ chức cơ sở Đảng.

Quang cảnh Bế giảng lớp bồi dưỡng công tác văn phòng cấp ủy

Sau 3 ngày các học viên được quán triệt học tập 7 chuyên đề về Chức năng nhiệm vụ của văn phòng cấp ủy; Xây dựng chương trình công tác của cấp ủy; Biên soạn văn bản của Đảng; Công tác thông tin tổng hợp, phục vụ sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy; Công tác văn thư lưu trữ; Công tác tiếp dân, tham mưu xử lý các đơn thư, khiếu nại, tố cáo; Công tác thu chi đảng phí.

Theo đánh giá, các học viên tham gia học nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học đề ra, tập trung tiếp thu và tham gia thảo luận sôi nổi tại lớp học. Qua quá trình học cơ bản các học viên đã nắm vững được những quan điểm nội dung các quy định, hướng dẫn của cấp trên về công tác văn phòng cấp ủy để áp dụng tại Chi bộ, Đảng bộ mình.

Trao giấy chứng nhận học viên

Kết thúc khóa học 100% học viên hoàn thành khóa học và được cấp giấy chứng nhận./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)