Xe tải tông ô tô khách làm 1 người tử vong, 22 người bị thương

Xe tải lưu thông hướng huyện Kon Rẫy về TP Kon Tum tông với xe khách chở 23 người đi hướng ngược lại, khiến 1 người chết, 22 người bị thương.

Chiều 13-4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy (Kon Tum), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe tải khiến một người chết, 22 người bị thương.

Tai nạn giao thông khiến nhiều hành khách thương vong tại huyện Kon Rẫy Kon Tum

Hiện trường tai nạn tại huyện Kon Rẫy, Kon Tum. Ảnh: VL.

Cụ thể, khoảng 16 giờ 45, tại Km 157 quốc lộ 24 (đoạn qua thôn Đắk Puih, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy) xe tải 81H-02799 kéo theo rơ moóc 81R-01051 do Nguyễn Đức Hùng (45 tuổi, ngụ xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, Gia Lai) điều khiển lưu thông hướng huyện Kon Rẫy đi TP Kon Tum tông với xe ô tô khách 50H-36598 do Nguyễn Tấn Khoa (26 tuổi, ngụ phường Hải Cảng, TP Qui Nhơn, Bình Định) điều khiển theo hướng ngược lại.

Tai nạn giao thông khiến nhiều hành khách thương vong tại huyện Kon Rẫy Kon Tum

Vụ tai nạn khiến một người chết và 22 người trên xe khách bị thương. Ảnh: VL.

Hậu quả vụ tai nạn khiến một người chết và 22 người trên xe khách bị thương. Hai phương tiện bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và xác minh nguyên nhân tai nạn.

Nguồn:Báo mới Sao chép liên kết