Thăm và chúc mừng cơ quan Quân sự huyện nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân.

Chiều ngày 21/12/2022, Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTQTVN huyện Kon Rẫy đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo và tập thể cán bộ, chiến sĩ Cơ quan Quân sự huyện nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và kỷ niệm 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022).

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Cơ quan Quân sự

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Cơ quan Quân sự huyện đã đạt được trong năm qua. Theo đó, đơn vị đã làm tốt công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện; xây dựng kế hoạch và triển khai các lực lượng bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị quan trọng như ngày lễ, ngày kỷ niệm được đảm bảo, an toàn; làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ trong năm 2022 đạt 100% chỉ tiêu trên giao.

Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cần tiếp tục chủ động nắm bắt tình hình, bám sát địa bàn, phối hợp thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự; làm tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023 đạt chỉ tiêu. Đồng thời, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện công tác quốc phòng, quân sự địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ Cơ quan Quân sự huyện

Đồng chí Nguyễn Đức ÂnChỉ huy trưởng Cơ quan Quân sự huyện, thay mặt đơn vị cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy HĐND -UBND-UBMTTQVN huyện. Đồng chí cũng biểu thị quyết tâm cao Ban Chỉ huy đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với truyền thống Bộ đội Cụ Hồ và niềm tin mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà giao phó./.

Tác giả: Lâm Hiền  - Thành Trung( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)