Ra mắt mô hình đảm bảo an ninh trật tự và phát triển kinh tế.

Ngày 07/12/2022, tại nhà thôn Đak Pơ Kong, xã Đăk Tờ Re, Đảng ủy Công an huyện đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Làng Kon Hdrâm/thôn Đak Pơ Kong không tin, không nghe thông tin xấu, độc, đảm bảo an ninh trật tự và phát triển kinh tế”.

Lễ ra mắt

Mô hình ra đời nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Đak Pơ Kong có cách thức làm ăn kinh tế, nâng cao thu nhập, nêu gương cho các hộ gia đình khác noi theo từng bước thoát nghèo bền vững; nhận diện đúng những thông tin xấu, độc khi tiếp cận nhằm phát huy những mặt tích cực, ngăn ngừa những tác động tiêu cực, xây dựng một môi trường sống an toàn, chất lượng; đồng thời lồng ghép tuyên truyền, phổ biến pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tặng gà giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong dịp này, Ban Chỉ đạo mô hình đã trao tặng 45 con gà giống cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để động viên Nhan dân phát triển kinh tế./.

Tác giả: Nguyễn Trung Hiếu