Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 tại xã Đăk Ruồng

Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Ngày 02/8/2024, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (Ban Chỉ đạo) xã Đăk Ruồng tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 tại thôn 8.

Đông đảo Nhân dân đã đến dự

Thời gian qua, Ban chỉ đạo xã Đăk Ruồng đã đạt được một số kết quả như: mô hình tự quản về an ninh trật tự, camera an ninh… thu hút đông đảo người dân tham gia. Đã tổ chức nhiều buổi tuyên truyền về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn xã, thu hút trên 2.400 lượt người tham gia. Người dân cung cấp cho lực lượng công an 07 nguồn tin có giá trị; tự nguyện giao nộp nhiều vũ khí tự chế và vật liệu nổ.

Trao quà cho các đối tượng

Tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Bùi Duy Tuấn đại diện lãnh đạo Công an huyện đã trao 27 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã.

Tác giả: Hoàng Anh – Công an Huyện Kon Rẫy