Kon Rẫy: Tặng quà Trung thu cho trẻ em khuyết tật

Chiều ngày 5/9, Trung tâm y tế huyện Kon Rẫy phối hợp cùng Viện dân số, sức khỏe và phát triển (Hà Nội) đã tổ chức Vui Tết trung thu cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện Kon Rẫy năm 2022 trong khuôn khổ Dự án “ Hãy nắm tay tôi – II.

Quang cảnh tặng quà Trung thu cho trẻ em khuyết tật

Tại buổi tặng quà các em được xem những màn múa lân đẹp mắt, đồng thời được phá cổ trung thu, tại Vui tết trung thu Ban tổ chức đã tặng 62 xuất quà cho 62 trẻ em khuyết tật của xã Đăk Ruồng và xã Tân Lập (trong đó xã Đăk Ruồng có 35 xuất, xã Tập Lập có 27 xuất), mỗi xuất quà gồm hiện vậy, trị giá 100.000đ/xuất.

Tặng quà cho người khuyết tật

Những món quà tuy không lớn nhưng đó là nguồn động viên khuyến khích các em cố gắng phấn đấu rèn luyện vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập với cộng đồng. Được biết vào ngày 7/9 đoàn sẽ tiến hành tặng 32 xuất quà trung thu cho 32 trẻ khuyết tật tại thị trấn Đăk Rve./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)