Khai mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

Sáng ngày 21/6/2022, Ban Chỉ huy quân sự (BCHQS) huyện, tổ chức khai mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

Quang cảnh Hội thao Trung đội Dân quân cơ động

Dự buổi khai mạc, có Thượng tá Tô Văn Hóa, Phó Bí thư Đảng ủy BCHQS huyện; Trung tá Mai Công Thơ, Phó Chỉ huy trưởng-Tham mưu trưởng BCHQS huyện; Các đồng chí thành viên Ban tổ chức, ban giám khảo cùng 200 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ lực lượng Dân quân của 7 xã, thị trấn.

Các vận động viên tham gia hội thao các nội dung

Hội thao được tổ chức trong 2 ngày (21-22/6/2022), các vận động viên tham gia hội thao ở các nội dung như: duyệt đội ngũ trung đội dân quân cơ động; chạy vũ trang 3.000m đối với nam, Bắn nỏ; ném lựu đạn xa trúng hướng; thi bắn súng AR15 bài 1 dân quân tự vệ. Ngay sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành cho các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung.

Thông qua Hội thao nhằm nâng cao nhận thức, sức khỏe, trình độ, năng lực của cán bộ, chiến sĩ trung đội Dân quân cơ động. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng vũ trang của huyện và tuyển chọn đội tuyển tham gia Hội thao Bộ CHQS tỉnh năm 2022 đạt kết quả cao.

Tác giả: Y Nhàn – Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)