Huyện Kon Rẫy: Tháng 9 phát hiện 34 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ

Nhằm tăng cường ra quân sử lý sử phạt hành chính trong lĩnh vực đường bộ. Trong tháng 9/2022, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện đã  tăng cường tuần tra trên các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn huyện.

Kiểm tra nồng độ cồn

Qua đó phát hiện 34 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, xử phạt hành chính 43 trường hợp (trong đó có 09 trường hợp kỳ trước chuyển sang), lỗi vi phạm chủ yếu là vi phạm nồng độ cồn, chạy quá tốc độ quy định... qua đó nộp ngân ngân sách nhà nước số tiền 80,3 triệu đồng.

Trong tháng 10/2022, Công an huyện sẽ tiếp tục tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường trên địa bàn huyện, đặc biệt là các tuyến đường trọng điểm, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các vụ vi phạm luật giao thông đường bộ trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Y Nhàn-Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)