Bắt quả tang các đối tượng đang đánh bạc

Theo đó, vào khoảng 22h10’ ngày 16/02/2024, qua tuần tra Công an thị trấn Đăk Rve và Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện đã phát hiện, bắt quả tang 07 đối tượng đều ngụ tại thị trấn Đăk Rve đang đánh bạc dưới hình thức đánh bài xì lát tại nhà ông Nguyễn Văn Cao ở thôn 5, thị trấn Đăk RVe.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và tạm giữ 06 bộ bài, 05 điện thoại di động, 02 xe mô tô cùng số tiền gần 20 triệu đồng sử dụng vào mục đích đánh bạc.

Các đối tượng tại Công an thị trấn Đăk Rve

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kon Rẫy đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 07 đối tượng về hành vi đánh bạc. Vụ việc đang được tiếp tục xác minh để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật./.

Tác giả: Đậu Kiện - Công an huyện