Nâng cao chất lượng Trang thông tin điện tử huyện

Trang Thông tin điện tử (TTĐT) huyện Kon Rẫy được khởi tạo lại từ tháng 2/2021 sau khi bị sự cố sập Trang và mất hết dữ liệu vào ngày 25/1/2021.

Ngay sau khi được khởi tạo lại, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện (cơ quan được UBND huyện giao quản lý) đã nhanh chóng cập nhật lại các thông tin lên Trang TTĐT để phục vụ tốt sự điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương và cập nhật thông tin của cán bộ, công chức, nhân dân và doanh nghiệp. Tuy nhiên Trang TTĐT được lập vào năm 2012 lên lượng thông tin tương đối lớn lên việc cập nhật thời gian đầu chưa được đầy đủ.

Để đảm bảo Trang TTĐT hoạt động có hiệu quả, UBND huyện Kon Rẫy thường xuyên theo dõi và chỉ đạo chặt chẽ. Do đó, sau hơn một năm khởi tạo lại, Trang TTĐT đã cơ bản cập nhật đầy đủ các chuyên mục theo quy định; đăng tin chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời; cập nhật các văn bản chỉ đạo, điều hành; các tin, bài lên Trang thường xuyên để đáp ứng nhu cầu thông tin của mọi người./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)