Cấp tài khoản Định danh điện tử cho cán bộ công chức, viên chức

Từ ngày 01-31/8/2022, Công an huyện Kon Rẫy triển khai Cấp tài khoản Định danh điện tử cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Quang cảnh cấp tài khoản Định danh điện tử cho cán bộ, công chức, viên chức

Sau 1 tháng triển khai Công an huyện đã triển khai cấp được 415 hồ sơ đăng ký  Cấp tài khoản Định danh điện tử cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan ban ngành huyện. Khi sử dụng tài khoản định danh điện tử công dân sẽ thực hiện các thủ tục được đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm được thời gian, hiệu quả, xác thực chính xác thông tin công dân và các loại giấy tờ tùy thân đã được tích hợp.

Sau khi hoàn thành Cấp tài khoản Định danh điện tử cho cán bộ công chức, viên chức huyện,  Công an huyện sẽ tiến hành triển khai Cấp tài khoản Định danh điện tử cho cán bộ công chức, cấp xã, viên chức các trường học và người dân trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)