Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri xã Đăk Ruồng và Đăk Kôi

Ngày 14/01, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Kon Rẫy tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Ruồng và Đăk Kôi.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tham dự tại Hội nghị tiếp xúc có Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an Tỉnh Kon Tum, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện; đồng chí Nguyễn Quang Thạch, TUV – Bí thư Huyện ủy Kon Rẫy, đại biểu HĐND tỉnh; đồng chí Huỳnh Ngọc Phong, UVBTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ngành chuyên môn và cấp ủy- chính quyền xã Đăk Ruồng và Đăk Kôi.

Tại các buổi Hội nghị tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Kon Rẫy thông báo kết quả Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XII, Kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Kon Rẫy khóa XV; báo cáo kết quả hoạt động HĐND tỉnh, HĐND huyện Kon Rẫy và các đại biểu HĐND tỉnh, huyện năm 2021, phương hướng hoạt động năm 2022.

Cử tri xã Đăk Ruồng đề nghị bố trí kinh phí đầu tư tuyến đường đi qua cánh đồng Đăk Sơ Rệt để thuận lợi đi lại và vận chuyển nông sản; xem xét hỗ trợ rọ đá để khắc phục thủy lợi nhỏ ở khe suối Đăk Sơ Rệt do bão số 9 năm 2021; sớm chi trả hỗ trợ giai đoạn 02 do công ty TH đã thu hồi đất sản xuất của một số hộ dân.

Cử Tri tại xã Đăk Kôi thống nhất với các nội dung tại Hội nghị không có ý kiến gì thêm.

Tại Hội nghị lãnh đạo UBND huyện, xã Đăk Ruồng, Đăk Kôi đã tiếp thu một số ý kiến và trả lời làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền nhằm đáp ứng tâm tư nguyện vọng của bà con Nhân dân.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)