Trung thu cho em chia sẻ yêu thương

Sáng ngày 10/9, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện tổ chức chương trình Trung thu cho em chia sẻ yêu thương tại xã Đăk Ruồng.

Quang cảnh chương trình Trung thu

Đến tham dự chương trình có đồng chí Đinh Thị Hồng Thu– HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo phong LĐTB&XH huyện và cấp ủy – chính quyền xã Đăk Ruồng.

Tại chương trình đã trao tặng 46 suất quà, trị giá 150.00đ/suất gồm bánh kẹo và 100.000đ tiền mặt cho 46 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ  khuyết tật và mô côi của xã Đăk Ruồng và Tân Lập. Đối với các xã, thị trấn còn lại Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện tiếp tục trao trao tặng 72 suất cho các đối tượng trên.

Trao tặng quà, tiền mặt cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khuyết tật và mô côi

Món quà tuy nhỏ, nhưng đã kịp thời động viện tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ trẻ khuyết tật và mô côi trong dịp đón tết Trung thu. Đây  cũng thể hiện sự chia sẻ, đồng hành của Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Kon Rẫy đối với công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn góp phần giúp các em cảm nhận được sự quan tâm để vươn lên phát triển toàn diện./.

Tác giả: Lâm Hiền – Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)