Mất tích do nước cuốn trôi

Ngày 08/9/2024, một người dân đi đánh cá bị nước cuối trôi trên sông Đăk Bla khu vực thôn 12, xã Đăk Ruồng.

Các lực lượng chức năng đang tìm người mất tích

Theo đó, vào sáng ngày 08/9/2024 anh A Sâm, sinh năm 1998 thường trú tại thôn 12, xã Đăk Ruồng đi đánh cá trên sông Đăk BaLa khu vực làng Kon SMôn, thôn 12, xã Đăk Ruồng. Ở thời điểm này, nước sông dâng cao do mưa trên thượng nguồn đổ về nên khoảng 11 giờ 50 phút anh không may bị trượt chân và bị nước cuối trôi.

Nhận được tin báo, Chính quyền xã đã chỉ đạo các lực lương tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Bên cạnh đó, Phòng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum cũng tham gia phối hợp tìm kiếm.

Đến thời điểm 8h00, ngày 09/9/2024 vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Các lực lượng vẫn tiếp tục tìm kiếm./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)