Hội thi ẩm thực chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6

Chiều ngày 20/6, Hội LHPN xã Đăk Tờ Re tổ chức Hội thi ẩm thực chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6 với Chủ đề “Bữa ăn gia đình, ấm áp yêu thương”.

Tham gia hội thi có 8 đội đại diện các thôn trên địa tham dự, mỗi đội tham gia hội thi trưng bày 1 mâm cơm gia đình đủ 10 người ăn, đảm bảo chất dinh dưỡng như đạm, can xi, chất bột và chất sơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó các đội thuyết trình về ý nghĩa mâm cơm của đội mình.

Thông qua hội thi, nhằm tạo sân chơi giao lưu học hỏi lẫn nhau, đồng thời giúp các hộ gia đình có thêm kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng nấu được những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia hội thi

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02  giải ba và 3 khuyến khích cho các đội tham gia hội thi./.

Tác giả: Y Nhàn (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)